Diễn văn khai mạc trung thu 2012!

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Huy Tâm (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:43' 12-09-2013
Dung lượng: 28.5 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM TRUNG THU

Kính thưa:
- Các Đ/C thay mặt cho ĐU – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Tả Giàng Phìn.
- Kính thưa các bậc phụ huynh.
- Các thầy giáo, cô giáo.
- Các em thiếu niên và nhi đồng thân mến!
Cách đây 61 năm vào năm 1951 cũng vào dịp trung thu trong một bức thư gửi cho các em thiếu niên nhi đồng bác Hồ kính yêu đã viết:
Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.
Nay Bác đã không còn nữa nhưng hình ảnh và tình cảm của người vẫn luôn gần gũi làm ấm lòng các em nhỏ thiếu niên,nhi đồng đặc biệt là mỗi dịp thu về.
Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong vòm lá,những màn sương mờ giăng kín con đường thân quenó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.
Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng giêng âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian quí báu để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Cho phép tôi được thay mặt Cho Ban tổ chức kính chúc các vị đại biểu, khách quý cùng các thầy, cô giáo và đặt biệt là các em thiếu nhi thân yêu của chúng ta Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa.
Các học sinh yêu quí,tôi rất vui mừng khi biết trong năm học vừa qua các em đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện thân thể, đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. nhiều em đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. những thành tích của các em là niềm vui to lớn đối với ông,bà,cha,mẹ và thầy,cô, đồng thời các em cũng được bạn bè yêu mến và xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp tết trung thu năm nay,tôi mong các em luôn chăm ngoan, đoàn kết gắn bó với nhau, thi đua học tập rèn luyện thân thể, vui chơi lành mạnh và bổ ích.tích cực tham gia các hoạt động học tập,giúp nhau cùng tiến bộ và làm được nhiều việc tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của ông bà cha mẹ và thầy cô giáo.
Kính thưa quý khách dự!
Với mong muốn cùng chia sẽ bớt những khó khăn của các em, tạo cho các em hòa nhập với cộng đồng, giúp các cháu tham gia những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh. Nhân đây, tôi xin được kêu gọi tất cả các ban ngành đoàn thể,cùng mọi người tích cực quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ. Đặc biệt là quan tâm chăm sóc đến những em có hòan cảnh khó khăn để cho xã Tả Giàng Phình nói chung, các cấp trường nói riêng không còn những trẻ lang thang cơ nhở, không nơi nương tựa, tạo cho trẻ em đều được đến trường. bởi lẽ hiện nay trong xã hội chúng ta còn rất nhiều những trẻ em có mảnh đời bất hạnh.
Được như vậy là chúng ta thổi vào lòng các cháu một niềm tin, một sức mạnh, giúp các em vượt qua gian nan thử thách để các cháu hòa nhập với cộng đồng.
Trong không khí vui này thay mặt cho ban tổ chức tôi xin
 
Gửi ý kiến