Gốc > Những ngày lễ lớn cần nhớ trong năm! > Những ngày kỷ niệm! > Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 >

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013!

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần các bạn đã chuẩn bị được món quà tặng nào cho thầy cô giáo của mình chư ? Nếu chưa thì hôm nay Điện Hoa Đồng Nai Sẽ hướng dẫn các bạn cách tặng một món quà mà không bao giờ lỗi thời cả.Hoa là món quà truyền thống từ xưa đến bây giờ chưa bao giờ mất đi sự lỗi thời cả vì nó là sự thể hiện cả tấm lòng của người học trò đối với người thầy cô kính mến của mình nhưng chọn hoa tặng cho thây cô như thế nào để bộc lộ hết ý nghĩa mới là điều quan trọng :
- Giỏ hoặc bó hoa hồng : Hoa hồng thể hiện cho tình cảm, tình yêu thương, một bó hoa hồng hay là một giỏ hoa hồng sẽ là món quà ý nghĩa cho ngày 20/11 sắp tới. Bạn có thể chọn nhiều loại hoa hồng khác nhau để đặt cho nhiều màu hoặc 1 màu theo ý thích 


Giỏ Hoa hồng đỏGiỏ hoa hồng vàngGiỏ hoa hồng phấn
Bó hồng vàng


- Hoa ly kết hợp lan ( hay cẩm chướng ) : Hoa lan thể hiện cho sự thanh cao và tao nhã càng tôn lên nét đẹp của người Nhà Giáo. Hoa ly thể hiện sự tôn trọng, kính nhường yêu thương càng tôn lên tình cảm của người trò dành cho người thầy của mình . Cẩm chướng thể hiện tự tin yêu vô bờ bến . Sự kết hợp của 2 hoặc 3 loài hoa mang ý nghĩa hết sức đặc biệt một lòng kính yêu thầy cô của mình đến với các bậc khai tri mở thức những người có công trồng người hàng trăm năm nay.


Giỏ hoa ly và cảm chướng
Hoa lan và hoa ly


Hoa lan và hoa ly


Ngoài những bó hoa, giỏ hoa tươi thắm bạn cũng có thể gửi kèm những món quà xinh xắn như gấu bông, bánh kem, sô cô la...hoặc những kỉ vật như khăn choàng, áo ấm làm kỉ niệm . Chắc chắn những món quà này sẽ làm cho người thầy cô của bạn rất vui và hạnh phúc đấy. 

Theo DienHoaDongNai.Com


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Huy Tâm @ 23:12 16/11/2013
Số lượt xem: 1482
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Chỉ còn mấy hôm nữa là đến ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam xin cho HT được gửi lời tri âm đến thầy, cô cùng bạn bè đồng nghiệp lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt...

 
Gửi ý kiến