Gốc > Món ăn ngon,đồ uống,các loại bánh và hướng dẫn chế biến món ăn và đồ uống! > Rượu và cách thưởng thức rượu! >

Hướng dẫn cách ngâm rượu ba kích ngon chuẩn đúng tây bắc

Anh em có nhu cầu săn đồ ngâm rượu cứ alo nhé!
SĐT: 0987.297.809 or 0948.842.604

     Quý vị thân mến.Rượu Ba Kích là loại rượu ngon nổi tiếng. Trước đây mọi chỉ dùng Rượu Ba Kích để tiếp đãi bạn bè, biếu tặng thầy cô, đối tác. Qua năm tháng theo sự phát triển giao lưu kinh tế của đất nước cùng hệ thống truyền thông báo chí phát triển.hiện nay đã lan xuống tận phiaNam đất nước. Vì vậy mà lượng khách tại Sài Gon, Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây của chúng tôi ngày một tăng cao.

Chúng tôi khi nói về Rượu Ba Kích vẫn hay bông đùa nhau bằng những cụm từ ám chỉ như: Rượu Ông Uống Bà Khen, Rượu Đầu Ngủ Củ Thức, Rượu Mã Kích vv

Cũng chính vì lý do rất tốt cho sinh lý nên Rượu Ba Kích cũng như Củ Ba Kích ngày càng nổi tiếng. Tuy vậy nếu lên mạng tìm kiếm các chủ đề liên quan đến Ba Kích. Chúng tôi nhận thấy rằng. Một số người thực sự không hề hiểu về cây Ba Kích. Họ cóp nhặt các tài liệu liên quan trên mạng, thậm chí đưa những loại củ không phải Ba Kích để bán. Do đó chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách nếu không am hiểu về Ba Kích gần như bắt buộc quý khách phải đọc hai bài viết sau:

- Bài thứ nhất là bài quý vị đang đọc: 

- Bài thứ hai là bài :  Cây Ba Kích có mấy loại ( đọc để phân biệt loại rởm, giả, lừa đảo)

Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi xin tiếp tục trình bày Cách Ngâm Rượu Ba Kích với:

Rượu Ba Kích là gì? 

Rượu ba kích loại cực tốt, màu đen tím, đặc, sánh

Rượu Ba Kích là rượu ngâm của Củ Ba Kích. Một loại củ được gọi là Sâm Ba Kích. Với tác dụng tốt với sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý nam. Rượu Ba Kích được nhiều quý ông lựa chọn sử dụng

Rượu Ba Kích màu gì khi ngâm? Rượu Ba Kích khi ngâm ra màu Đen Tím, Đen Xanh. Dù ngâm củ trắng hay củ tím đều ra màu đen đặc. Nếu pha loảng mới ra màu tím. Người ta thường nhắc tới Ba Kích Tím và nghĩ rằng ngâm phải ra màu tím. Chính xác là ra màu đen. Một vài trang web tư vấn cho khách ngâm ra màu tím là không đúng.

Tác dụng của Rượu Ba Kích

        Công dụng của rượu ba kích là bồi bổ sức khỏe, bổ thận sinh tinh, giữ thời gian giao hợp được lâu. Tùy vào Cách Ngâm Rượu Ba Kích tác dụng của thuốc sẽ có những tác động đến cơ thể khác nhau. Ví dụ muốn bổ sinh lý thì sao với muối. Muốn bổ dương thì sao với rượu. Cũng như ngâm kết hợp với các vị thuốc khác để hỗ trợ bồi bổ sinh lý toàn diện.

Đối với những bệnh nhân nam có hoạt động sinh dục không bình thường, ba kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa. Ngoài ra, ba kích còn chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng mặt, tiêu chảy, gân xương mềm yếu…

Nhưng mọi người cũng nên hiểu rằng, Đông y quan niệm về bổ thận tráng dương không phải chỉ chăm chăm nhằm vào việc “sinh hoạt” nhiều hay ít. Bổ thận tráng dương ở đây được hiểu là để cải thiện sức khỏe con người nói chung.

Chính vì phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà ta sẽ có cách chế biến và ngâm rượu ba kích khác nhau .

1/Cách ngâm rượu Ba Kích Tươi ngon tiếp khách: không sao vàng hạ thổ

Rượu Ba Kích ngon nhất khi ngâm đơn vị. Chỉ ngâm riêng củ Ba Kích, không ngâm chung với bất kỳ loại gì, hoặc không qua bất kỳ công đoạn sao tẩm nào. Rượu Ba Kích ngâm tươi giữ nguyên mùi vị thơm ngon nhất.

Củ Ba Kích cho vào máy xịt cao áp rửa sạch, tráng qua rượu, để ráo. Nếu là củ Ba Kích Tím trồng dùng tay hoặc dao bóc lấy thịt bỏ lõi. Nếu củ Ba Kích Rừng cho lên thớt đập dập để bỏ lõi. Đó là cách chế biến củ ba kích.

2/Cách ngâm rượu Ba Kích tươi: Có Sao Vàng Hạ Thổ

Tuy nhiên trong các trường hợp ngâm Ba Kích để bồi bổ sinh lý. Người ngâm phải chế biến Ba Kích bằng cách sao với Rươu ( để tăng tính dương - bổ dương) . Sao với muối ( để thuốc vào thận - bổ thận sinh tinh) vv

3/Cách ngâm rượu Ba Kích phối hợp nhiều vị thuốc: ( Thường ngâm trong các bài sinh lý dành cho đàn ông)

Có nhiều bài thuốc ngâm Rượu Ba Kích khác nhau để bồi bổ sinh lý. Chúng tôi xin giới thiêu hai bài ngâm sau đây: (chúng tôi sẽ tư vấn cách ngâm cho quý khách. Ngâm rượu Ba Kích bồi bổ sinh lý khi kết hợp với: Sâm Cau, Nấm Ngọc Cẩu, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung, ..

 

Trên đây chúng tôi đã hướng  dẫn cách ngâm rượu Ba Kích một cách sơ lược nhất. Khi ngâm rượu Ba Kích quý vị chỉ cần chú ý mấy điểm sau đây:

- Bạn ngâm rượu phục vụ nhu cầu gì ? Bồi bổ sinh lý hay ngâm uống chơi  -> Liên quan đến loại Ba Kích nào ngâm rẻ mà hiệu quả

- Cách ngâm rượu như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

 

rượu ba kích ngâm sẽ ra màu đen

Tuy sau 20 ngày hơn là Rượu Ba Kích đã đen bình. Nhưng không nên uống ngay. Bởi rượu Ba Kích hay bất kỳ loại rượu ngâm nào khác. Muốn ngon, dịu, người ngâm cần phải chờ vài tháng cho rượu bớt nồng.

 

Vào thời điểm lạnh nhất trong năm khi ngâm rượu ba kích cần chú ý: Nồng độ rượu không chuẩn. Mùa lạnh nấu rượu không chuẩn độ do vi sinh vật hoạt động kém các lò nấu rượu không đạt độ. Khi ngâm nếu độ thấp hơn 37 độ, rất có thể rượu sẽ hỏng không thôi ra màu đen đậm. Nên ngâm rượu mùa hè nóng ở 40 độ, mùa đông 45 độ sau ngâm rượu sẽ hạ vài độ uống là vừa… để càng lâu rượu sẽ càng hạ độ. dịu và dễ uống. Tầm 33-35 là đẹp. Vì thế ngâm rượu phải để lâu là vì vậy.

 

Trường hợp khác. Nếu dùng rượu đã nấu lâu ngày. Ủ chum lâu hoạt chất trong rượu hoạt động kém. Ngâm ba kích cũng không thôi ra màu đen. Yêu cầu phải dùng rượu mới nấu 2-7 ngày là tốt nhất. Ko dùng rượu hạ thổ cho dịu để lâu ( rượu trong vắt để lâu ngày )

 

Khi trời lạnh, đặc biệt các ngày sương giá tác động đến củ ba kích Ngâm rượu sẽ rất lâu mới đen đậm. Cần khuấy cho rượu đục ngàu lên. Để đến thời gian nóng trời rượu sẽ đậm

Một số người tư vấn cho khách hàng chỉ sau 7 ngày 10 ngày 20 ngày là uống được chứng tỏ họ không am hiểu về Rượu Ngâm.

 Anh em có nhu cầu săn đồ ngâm rượu cứ alo nhé!
SĐT: 0987.297.809 or 0948.842.604


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Huy Tâm @ 23:00 11/01/2018
Số lượt xem: 46
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến