Thư mục

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chat với Huy Tâm

  Gốc > Chuyện cuộc sống,nhà giáo và những tấm gương sáng vươn lên vượt khó trong cuộc sống,những câu chuyện viết về tình người cao đẹp,những câu chuyện chuyện ứng xử! > Tâm sự bạn đọc >

  Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân

  Vâng, tôi là kẻ thứ ba, là kẻ đã ngủ với người yêu của chính cô bạn thân nhất của mình.

  Tôi đã cầu xin sự tha thứ cả triệu lần. Mỗi lần nhắm mắt ngủ, tôi lại cảm thấy căm hận chính bản thân mình, tôi rất hối hận. Tôi cũng đã gửi quà xin lỗi, gửi điện hoa và cả nhưng voucher spa hàng triệu đồng để làm hòa.

  Tôi thu dọn lại căn phòng sạch sẽ, trang trí lại căn phòng nơi mà tôi với anh ta đã làm cái chuyện không thể dung thứ ấy. Mọi đề nghị tôi làm cô ấy đều bỏ ngoài tai. Tôi hiểu cô ấy buồn thế nào, rằng tôi đã làm tổn thương cô ấy, làm bạn thân mình thất vọng.

  Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân - 1

  Tôi đã làm tổn thương cô ấy, làm bạn thân mình thất vọng (Ảnh minh họa)

  Nhưng tôi phải làm gì hơn nữa đây khi chính anh ta là người chủ động lại gần tôi, ve vãn tôi – và sau mọi chuyện, anh ta và bạn tôi vẫn ở bên nhau ư? Tôi đã cố gắng đề nghị cả hai cùng giải quyết vấn đề nhưng vô ích.

  Cô ấy nằng nặc đòi trả thù và làm nhục tôi, tôi không biết phải làm sao để làm mọi thứ có thể quay trở lại như cũ đây.

  Ngày hôm đó, cô bạn tôi bỏ đi cùng em họ 1 tuần liền khiến anh ta bực bội, chán nản. Anh ta liên tục gọi cho tôi, tâm sự rằng anh ta không thể làm việc được và rủ tôi đi dạo cho khuây khỏa. Tôi như một con cừu non răm rắp nghe lời anh ta và giờ phải nhận lấy hậu quả.

  Anh ta khen tôi xinh đẹp, anh ta cũng nói rằng đã thích tôi từ lâu. Và câu chuyện cứ thế tiếp diễn với sự mất trí, tạm thời quên đi hình ảnh người bạn thân thiết của mình, để rồi trên chính chiếc giường của cô ấy, tôi đã mắc phải một sai lầm tai hại. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy cũng là lúc anh ta bỏ đi rồi.

  Chúng tôi có quan hệ tình dục một lần nữa. Cuối cùng, bạn thân tôi đã phát hiện ra sự thật khi cô ấy tìm thấy thẻ ngân hàng của tôi trong phòng tắm. Tôi tự hỏi không biết có phải anh ta thực sự cố tình để nó đấy hay không?

  Cô ấy đe dọa nói hết cho mọi người, kể cả ông bà và sếp của tôi. Tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho một người bạn như tôi nhưng sự việc đang dần đi quá giới hạn. Làm thế nào để tôi ngăn việc đó lại đây?

  (Chia sẻ của một đọc giả giấu tên)

  Lời khuyên

  Tôi hoàn toàn có thể hiểu cô bạn ấy đang bị tổn thương sâu sắc bởi người bạn thân nhất và bạn trai đã phản bội mình. Tôi cũng hiểu cuộc sống của cô ấy lúc này chỉ toàn một màu u tối. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy được phép đi quá giới hạn. Hãy đứng trước mặt cô ấy và giải thích rằng bạn rất hối hận và bạn không đáng bị hành hạ như vậy. Điều này phải chấm dứt tại đây.

  Có lẽ cô ấy muốn hủy hoại danh dự cũng như làm mất uy tín của bạn, nhưng việc  nói với ông bà hay ông chủ của bạn là đang đi quá giới hạn. Thực tế là cuộc sống không bao giờ trơn tru và chúng ta thường phạm phải những sai lầm.

  Hãy cảnh báo cô bạn rằng bạn sẽ không tiếp tục xin lỗi nữa và liên lạc với cảnh sát hoặc luật sư nếu cô ấy đe dọa và khiến bạn sợ hãi.

  Đối với tên bạn trai không chung thủy kia, nếu cô ấy vẫn quyết định ở lại với hắn, đó là lựa chọn của cô ấy. Giờ anh ta cũng chẳng là gì đối với bạn và nếu cô ấy đã chọn anh ta thay vì bạn, thì tôi chắc bạn đã biết phải làm gì rồi đấy.

  Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

  Theo Tuyết Nhung - Dailystar (Dân Việt)
   
  Bạn trẻ - Cuộc sống - Người vợ cao tay xử lý chồng "lén lút" với bạn thânNgười vợ cao tay xử lý chồng "lén lút" với bạn thân
  Chồng tôi và cô bạn thân có tình ý với nhau từ bao giờ mà tôi không hay biết.
  Bạn trẻ - Cuộc sống - Tâm sự người phụ nữ trót "ăn nằm" với chồng bạn thânTâm sự người phụ nữ trót "ăn nằm" với chồng bạn thân
  Tôi biết không được đi quá giới hạn với anh nhưng phải làm sao khi cả hai đã ngà ngà say.
  Bạn trẻ - Cuộc sống - Ám ảnh khi bị chồng của bạn thân ngang nhiên sàm sỡÁm ảnh khi bị chồng của bạn thân ngang nhiên sàm sỡ
  Tôi có lòng tốt giúp đỡ, nào ngờ chồng của bạn thân lại là một gã háo sắc, thủ đoạn.

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Huy Tâm @ 09:38 06/04/2017
  Số lượt xem: 97
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến